Xiaomi MI MIX 2S hé lộ teaser mới, camera kép và khả năng quay Slow -mo

10:37 am 13/03/2018

Gần kề ngày ra mắt Xiaomi lại tiếp tục nhá hàng cho siêu phẩm Mi MIX 2S càng nhiều. Mới đây Xiaomi đã tung ra một teaser mới, tiết lộ rằng máy sẽ có khả năng quay Slow - mo.

Photo

Hình ảnh teaser của Xiaomi Mi Mix 2s

Chi tiết hơn teaser mới của Xiaomi có hình hai bàn tay vỗ vào nhau, đã có rất nhiều phỏng đoán rằng Xiaomi sẽ nhấn mạnh vào camera kép của mình, có thể là chế độ quay video Slow - mo trên Mi MIX 2S. Trước đây sản phẩm này đã có thông tin rằng máy sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI cho camera kép giúp nhưng bức ảnh được đẹp hơn.

Photo

Hình ảnh được cho là chụp từ camera Xiaomi Mi Mix 2s

Hai bàn tay này chắc chắn có một gợi ý nào nó mà Xiaomi muốn người dùng tìm hiểu, trước đây đã có thông tin rằng mẫu smartphone MI MIX 2S sẽ được trang bị camera kép có khả năng quay video slow lên đến 960 khung hình/ giây.

Photo

Có lẽ điểm mạnh năm nay của Xiaomi Mi MIX 2S có lẽ nằm ở cụm camera kép, nó được tiết lộ nằm dọc thân máy với cảm biến có thể đến từ Sony. Tất cả điểm trung của các Teaser đều cho biết rằng camera của máy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Về thông tin cấu hình của máy cũng đã rất đầy đủ, gồm có một màn hình FHD+ 6.01 inch, tùy trọn RAM 6GB/8GB. bố nhớ 64 GB / 128 GB / 256 GB, chạy trên neenfn Android Oreo, viên pin theo máy 3700 mAh kèm cảm biến vân tay phía sau máy.

Rất có thể Xiaomi sẽ giới thiệu MI MIX 2S tại Thượng Hải vào ngày 27/3 sắp tới

Bình luận


  • Follow Us