Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Bphone 2017, là niềm tự hào của chúng ta!

11:26 am 03/03/2018

Trong chuyến thăm khu công nghiệp Hòa Lạc mới đây, Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có sự gặp gỡ thân mật và cầm trên tay chiếc Bphone 2017 của Bkav. Thủ tướng đã thăm gian hàng của Bkav và hết lời khen ngợi về những thành quả của công ty đã đạt được.

Trong buổi ghé thăm ông Nguyên Tử Quảng đã giới thiệu những giải pháp nhà thông minh SmartHome và chiếc Bphone 2017 của mình, cùng với những tiến trình tiếp theo của công ty về phương pháp bảo mật. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng hết lời ca ngợi và cho rằng, Bkav là một trong những doanh nghiệp sản Xuất điện thoại thông minh có tỷ lệ nội địa rất cao.

Xem thêm: Đánh giá iPad Air 2 cũ chi tiết. Đối đầu với iPad 2017 và người chiến thắng là ai ?

Chích lời của Thủ tướng:  "Anh là hình ảnh rất tuyệt vời về doanh nghiệp mình, đã sản xuất được điện thoại thông minh bởi Việt Nam, với công nghệ Việt Nam và gần như là nội địa hóa".

Trao đổi với phóng viên trước đó, Bkav đã đầu tư 500 tỉ đồng cho Bphone trong suốt 8 năm qua, từ 2009 đến nay hiện vẫn chưa thu về lợi nhuận, việc mà Bkav và Nguyễn Tử Quảng muốn hướng đến là thuyết phục được người dùng về sản phẩm của mình.

Tuy những công việc mà Bkav cũng như Bphone 2017 đã làm được chưa thật sự thành công quá nhiều, vì lý do chưa thật sự được nhiều người dùng sử dụng sản phẩm. Nhưng sau bao sự cố gắng của hãng chắc chắn đất nước ta sẽ có nhiều sự thay đổi trong những năm tiếp theo.

Bình luận


  • Follow Us