Thay Pin iPhone 7 Plus chính hãng uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

06:17 pm 29/03/2017

Thay Pin iPhone 7 Plus uy tín lấy ngay tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Điện thoại iPhone 7 plus là điện thoại cao cấp nhất hiện nay của Apple mặc dù mới được ra mắt trên thị trường nhưng siêu phẩm này đã thực sự tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường. Với một siêu phẩm mới ra mắt thì việc phải thay Pin iPhone 7 Plus chắc hẳn không có nhiều. Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cũng cấp những thông tin chi tiết về thay Pin iPhone 7 Plus để mọi người có những thông tin bổ ích tránh phải thay Pin siêu phẩm của mình.

Vì sao phải thay Pin iPhone 7 Plus chính hãng


Với một sản phẩm iPhone 7 Plus được đánh giá cao từ người dùng và chuyên gia việc phải thay Pin iPhone 7 Plus là một điều hi hữu ít xảy ra ở thời điểm hiện tại. Nhưng nhiều người dùng đã mua phải iPhone 7 Plus ở những cửa hàng uy tín

Nguyên nhân dẫn đến thay Pin iPhone 7 Plus

Thay Pin iPhone 7 Plus chính hãng
Vì iPhone 7 Plus mới được Apple tung ra thị trường nên việc thay Pin iPhone 7 Plus, iPhone 6S Plus CPO là khá hiếm. Nhưng với những khách hàng mua ở những cửa hàng không uy tín hoặc hàng xách tay có thể đã bị thay Pin iPhone 7 Plus kém chất lượng nên chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thời lượng sử dụng điện thoại này giảm đáng kể.
-Lỗi phần cứng iPhone 7 Plus xuất phát từ phía nhà sản xuất Apple<nguyên nhân này rất hiếm>.
- Người dùng sạc iPhone 7 Plus sai cách (sạc quá lâu, vừa sạc vừa sử dụng máy); dùng thiết bị sạc fake, sạc không phải chính hãng của Apple, do việc sửa chữa iPhone 7 Plus không đúng gây lỗi chạm nóng IC trên mainbroad.
-Do mua phải sản phẩm iPhone 7 Plus kém chất lượng đã bị thay Pin

Dấu hiệu cho thấy bạn phải thay Pin iPhone 7 Plus chính hãng

Với mỗi trường hợp mà dấu hiệu cho thấy Pin iPhone 7 Plus của bạn đang gặp vấn đề. Dù bạn có thấy dấu hiệu nào cũng nên thay Pin iPhone 7 chính hãng. Dưới đây là một số những dấu hiệu chính mà chúng tôi tìm hiểu được từ phía người dùng

-Điện thoại iPhone 7 Plus báo Pin ảo có thể sập nguồn bất cứ lúc nào
– Điện thoại iPhone 7 Plus hết Pin chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng
– Sạc iPhone 7 Plus nhanh đầy nhưng cũng nhanh hết
– Mặc dù không sử dụng nhưng thời lượng Pin qua đêm giảm đáng kể

Địa chỉ thay Pin iPhone 7 Plus uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh


Với một siêu phẩm hoàn hảo như iPhone 7 Plus chắc chắn khách hàng khó có thể cưỡng lại được. Có nhiều khách hàng đã lỡ ham rẻ mua phải sản phẩm kém chất lượng thì khả năng rất lớn là đã bị lấy linh kiện đặc biệt là Pin iPhone 7 Plus. Dưới đây là một số những địa chỉ uy tín để mua bán, thay Pin iPhone 7 Plus.


Cửa hàng thay Pin iPhone 7 Plus uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Thay Pin iPhone 7 Plus chính hãng


Để sử dụng được một chiếc iPhone 7 plus chất lượng thì người dùng phải lựa chọn đến những cửa hàng uy tín được bảo hành lâu dài. Ở Hà Nội, Hồ Chí Mình có nhiều cửa hàng bán iPhone 7 plus với giá rẻ hơn nhiều so với thị trường. Để yên tâm về chất lượng khách hàng nên tìm hiểu kĩ nhất qua những diễn đàn, group về người dùng đánh giá các cửa hàng. Bạn có thể tham khảo một số cửa hàng như: MobileCity, Hoàng Hà Mobile, Thành trung Mobile... những cửa hàng này được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng.


Giá thay Pin iPhone 7 Plus hiện nay

 

Hiện nay với giá thay Pin iPhone 7 Plus chính hãng từ 600.000đ-800.000đ bạn nên kĩ càng lựa chọn và kiểm tra. Có nhiều địa chỉ thay thế Pin iPhone 7 Plus với giá rẻ do trung tâm đó nhập Pin iPhone 7 Plus kém chất lượng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng điện thoại của bạn rất rễ bị trai Pin, thời gian sử dụng ngắn.

Bình luận


  • Follow Us