Motorola chuẩn bị ra mắt một chiếc máy tính bảng đặc biệt

01:49 pm 05/05/2017

Không chỉ chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu Moto Z2, thiết bị Motorola cũng đang bận rộn làm một chiếc tablet mới. Theo GSMArena, công ty con của Lenovo này đã sẵn sàng để quay lại thị trường tablet Android.

Hiện tại, rất ít nhà sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng vẫn đang sản xuất máy tính bảng Android, vì vậy thiết bị mới của Motorola có thể sẽ có nhiều cơ hội.

Thiết bị này sẽ được đi kèm với một tính năng độc đáo được gọi là Productivity Mode. Đây là một chế độ đặc biệt được thấy trong màn hình bị rò rỉ ở dưới đây. Khi bạn vào chế độ này (mặc định nó không được bật), bạn có thể ghim ứng dụng vào thanh điều hướng, do đó có thể nhanh chóng chuyển từ trình duyệt này sang trình duyệt khác mà không cần phải bật giao diện đa nhiệm lên.


Để có thể đóng một ứng dụng, chỉ cần kéo biểu tượng của nó lên trên, nếu bạn không làm vậy thì các ứng dụng sẽ được lưu giữ trong bộ nhớ. Productivity Mode cũng di chuyển tất cả các nút điều hướng Android sang một bên màn hình để truy cập bằng ngón tay cái dễ dàng hơn. Và cũng có nút Chặn ứng dụng dành riêng trên thanh điều hướng.

Mặc dù vậy, không có chi tiết nào được biết về cấu hình của tablet này. Chắc chắn nó có thể trang bị màn hình từ 9 đến 10 inch và dường như có thiết kế khá cao cấp đi kèm với việc hỗ trợ kết nối dữ liệu mạng. Cùng chờ đón thiết bị này nhé.

Bình luận


  • Follow Us