Lộ diện hình ảnh Xiaomi Mi Band 3 có thiết giống với chiếc vòng tay

01:41 pm 07/03/2018

 Trong lễ hội đèn lồng ở Trung Quốc, Giám đốc điều hành của Xiaomi đã chia sẻ hình ảnh của một chiếc vòng tay. Đây có thể chính là chiếc Xiaomi Mi Band 3.

Photo

Theo trang công nghệ Androidheadlines và các nguồn tin khác từ Trung Quốc CEO Xiaomi đã tiết lộ vòng đeo tay mới này sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018. Và đây rất có thể là chiếc Mi Band 3 vì vào ngày 22/2 Xiaomi Mi Band 3 đã nhận được chứng nhận Bluetooth và cũng đã khá lâu kể từ ngày ra mắt Mi band 2.

==> Xem thêm: iPad 2 cũ tại sao lại được nhiều người dùng chọn mua đến như vậy !

Theo như mô tả trên giấy chứng nhận bên dưới Xiaomi Mi Band 3 là một phụ kiện của smartphone, có hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2.

Photo

Các nguồn tin này cũng cho rằng Mi Band 3 sẽ có màn hình OLED, và có nhiều tính năng độc đáo như đo nhịp tim, đo lượng calo tiêu thụ, Đo bước đi, khoảng cách…

Kể từ khi chiếc Xiaomi Mi Band 2 được ra mắt năm 2016, chiếc Mi Band 3 cũng được dự kiến lên kệ vào năm 2017 nhưng cuối cùng chúng ta cũng không thấy sự xuất hiện của nó.

Trước đây chiếc mi Band 2 cũng đã được trao giải thưởng Red Dot Design 2017 và sau đó Xiaomi cũng cho ra mắt 1 bản nâng cấp gọi là Mi Band 2 HRX Edition tại Ấn Độ. Chiếc Mi Band 2 nâng cấp này có cảm biến đo nhịp tim, thời lượng pin cao hơn và có thiết kế chắc chắn, bền bỉ hơn.

Bình luận


  • Follow Us