XiaomiFan đã hình thành và xây dựng được niềm tin tuyệt đối từ phía người dùng trong lĩnh vực sửa chữa và cung cấp thiết bị di động. Hiện nay, trung tâm đã có 3 cơ sở tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM nhưng lượng khách hàng từ các tỉnh lân cận cũng không ít. Do đó, để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi đã triển khai chương trình bán hàng từ xa. Khách hàng chỉ cần lựa chọn thiết bị mình cần, chuyển khoản số tiền đủ để sỏ hữu thiết bị đó việc vận chuyển chúng tôi sẽ giúp bạn. 

Hướng dẫn thanh toán

Với những khách hàng ở xa, lần đầu mua hàng tại XiaomiFan họ đều khá phân vân hình thức thanh toán như thế nào khi mua hàng tại trung tâm? Có khó khăn gì không? Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc thanh toán dịch vụ tại XiaomiFan.

Hình thức thanh toán đơn giản tại iFanshop đối với khách mua hàng từ xa

Hình thức thanh toán đơn giản tại XiaomiFan đối với khách mua hàng từ xa

Hình thức thanh toán hiện nay của XiaomiFan

Với những khách hàng ở gần, hoặc có điều kiện qua 3 cơ sở của iFanshop thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng, sử dụng dịch vụ và thanh toán bằng tiền mặt. 

Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ tiến hành đóng hàng gửi cho bạn sau khi nhận được số tiền bạn chuyển khoản... Sau khi chuyển khoản khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài để xác nhận giao dịch. Sau đó chúng tôi sẽ đóng hàng và chuyển cho khách hàng. Máy sẽ được bảo quản cẩn thận bằng túi nilon xốp chống nước, chống va đập, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gói hàng. Thiết bị bạn chọn mua sẽ đươc gửi bằng dịch vụ Viettel Post nên rất uy tín và đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất ( từ khoảng 2 đến 3 ngày). 

Danh sách số tài khoản ngân hàng của iFanshop:

STT Ngân hàng  Chủ Tài khoản  Số tài khoản Chi nhánh
1 iVietcombank Đỗ Kỳ Sơn  0021 000 828 066 Hà Nội
2 Techombank Đỗ Kỳ Sơn 19020 8542 66014 Hà Nội
3 Agribank Đỗ Kỳ Sơn 1400 205 394 429 Hà Nội
4 ViettinBank Đỗ Kỳ Sơn 711A 030303 78 Hà Nội
5 BIDV Đỗ Kỳ Sơn 2611 000000 3621 Hà Nội 

 

Ngoài ra khách hàng còn có thể check được hàng của mình đã đi đến đâu và thời gian nào có thể nhận máy bởi nhân viên của trung tâm sẽ gửi cho khách hàng mã vận đơn. Từ mã vận đơn đó khách hàng nhập vào trang webwww.viettelpost.com.vn để check hàng đang ở đâu và khi nào nhận được máy.

Sử dụng dịch vụ của XiaomiFan chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sự nhanh chóng và tiện dụng trong hình thức thanh toán của trung tâm.

   • Follow Us