Hướng dẫn bảo hành

XiaomiFan được biết đến là hệ thống bán lẻ di động và phụ kiện di động hàng đầu. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín đã tạo được trong những năm vừa qua, chúng tôi cam kết không lừa đảo khách hàng, luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với tất

   Chính sách bảo hành điện thoại tại trung tâm XiaomiFan

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín đã tạo được trong những năm vừa qua, chúng tôi cam kết không lừa đảo khách hàng, luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với tất cả các sản phẩm của mình. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm của chúng tôi luôn đưa được ra cho khách hàng những thông tin có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Gói bảo hành mặc định thông thường

- Máy mới, full box( nguyên hộp): Khách hàng được bảo hành phần cứng 12 tháng ( trừ nguồn, màn hình, cảm ứng, pin), 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu. 

- Máy cũ,, qua sử dụng, máy no box( máy trần, không hộp): Khách hàng được bảo hành phần cứng 06 tháng ( trừ nguồn, màn hình, cảm ứng, pin), 1 đổi 1 trong 7 ngày đấu tiên. 
- Được hỗ trợ phần mềm miễn phí trọn đời máy, cài game, ứng dụng , cài những phiên bản phần mềm mới nhất, tốt nhất.

Hình ảnh nhân viên iFanshop bảo hành máy cho khách

Hình ảnh nhân viên XiaomiFan bảo hành máy cho khách

Gói bảo hành vàng

- Máy mới, full box ( nguyên hộp): Khách hàng được bảo hành thêm nguồn, màn hình, cảm ứng và pin trong 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu.

- Máy cũ, qua sử dụng, no box ( máy trần, không hộp): Khách hàng được bảo hành thê nguồn, màn hình, cảm ứng và pin trong 6 tháng, 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu tiên. 

Thiết bị được bảo hành nếu:

- Còn nguyên tem và còn thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành
- Bị lỗi do nhà sản xuất
- Khi bảo hành kèm theo phiếu bảo hành

Thiết bị không được bảo hành nếu:

- Không có phiếu hoặc phiếu đã bị tẩy xóa
- Máy không có tem bảo hành hoặc tem không còn nguyên vẹn
- Máy bị rơi vỡ, ngâm nước hoặc do va chạm làm máy bị biến dạng
- Máy bị sim lock, sim mep, không đọc được số imei máy
- Máy bị chập điện hoặc do môi trường nhiệt độ cao.

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi về chất lượng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ 097 120 6688 để được hỗ trợ và giải đáp. XiaomiFan xin cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.  • Follow Us