XIAOMIFAN SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại XiaomiFan. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, được đào tạo bài bản, họ sẽ giúp khách hàng những thông tin có giá trị để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế.

iFanshop ngày càng phát triển với số lượng cửa hàng ngày càng tăng

XiaomiFan ngày càng phát triển với số lượng cửa hàng ngày càng tăng

Cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên cửa hàng cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, đến nay XiaomiFan đã có 3 cơ sở tại 2 thành phố lớn  Hà Nội và TP. HCM. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất các khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ XiaomiFan. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu khách hàng chính là người quyết định sự tồn vong của cửa  hàng, Trong thời gian tới, sự ủng hộ của quý khách hàng là cơ sở, là động lực để XiaomiFan ngày càng phát triển.

Hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ, trải qua nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng, XiaomiFan đã tạo dựng được hình ảnh uy tín trong lòng khách hàng, đó là một địa chỉ bán hàng đúng chất lượng, không lừa đảo đi kèm với đó là dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt. Và điều này cũng dễ hiểu khi XiaomiFan xây dựng tất cả quy trình từ việc nhận máy, bàn giao tới quy trình sửa chữa hết sức chuyên nghiệp, do đó hạn chế nhất những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ. Chúng tôi cam kết với khách hàng.

  • Chỉ bán hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng
  • Không bán hàng dựng, hàng kém chất lượng, lựa đảo khách hàng.
  • Chê độ bảo hành đầy đủ, rõ ràng
  • Chính sách về giá tốt nhất Hà Nội, TP. HCM

Tuy nhiên, việc xuất hiện những lỗi ngoài ý muốn, làm khách hàng cảm thấy không thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại XiaomiFan là điều không thể tránh khỏi. Do đó, nếu quý khách có bất cứ vấn đề gì thắc mắc không được giải quyết hợp lý, thái độ nhân viên với khách hàng không tốt hãy phản hổi cho quản lý của XiaomiFan theo số máy 097 120 6688. Chúng tôi rất cảm ơn và trân trọng sự hợp tác của quý khách hàng.

   • Follow Us