WiFi Router Nano Xiaomi

WiFi Router Nano Xiaomi

Giá: 290.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm 600k
Thông tin chi tiết

Với nhiều những thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có nhiều những tính năng vượt trội Xiaomi luôn cho ra đời những sản phẩm thông minh và được nhiều người yêu thích. Và chiếc WiFi Router Nano Xiaomi vô cùng nhỏ gọn trong lòng bàn tay này cũng là một sản phẩm đạt chất lượng cao, khá là hữu ích cho người sử dụng.

Đặt hàng qua Hotline 097.120.6688 để nhận khuyến mãi

WiFi Router Nano Xiaomi 

WiFi Router Nano Xiaomi sở hữu nhiều tính năng vượt trội

WiFi Router Nano Xiaomi

Cũng như các thiết bị wifi khác WiFi Router Nano Xiaomi là một thiết bị thu phát sóng wifi. Nó có thể làm bộ phát sóng hay kích sóng wifi bằng việc bắt sóng và phát lại cho 1 sóng wifi khác.

Đánh giá WiFi Router Nano Xiaomi

Trong rất nhiều những phụ kiện của Xiaomi thì chiếc WiFi Router Nano Xiaomi cũng có thiết kế rất nhỏ và khá nhẹ với trọng lượng 100g bạn có thể sử dụng cục sạc điện thoại hay pin dự phòng làm nguồn điện hay sạc bằng dây sạc phổ thông của những chiếc điện thoại samsung, window phone hay xiaomi… để cung cấp năng lượng.

WiFi Router Nano Xiaomi sở hữu nhiều tính năng vượt trội

WiFi Router Nano Xiaomi

Chiếc WiFi Router Nano Xiaomi không có cổng USB để chia sẻ dữ liệu, gồm 1 băng tần sóng wifi 2.4 G với tốc độ tối đa lên đến 300 Mbps. Đây là một trong những chiếc wifi có tốc độ khá cao so với những chiếc Rounter thông thường khác nhưng cũng khá là cồng kềnh với những kích cỡ lớn trên thị trường hiện nay.

Đồng thời để tăng cường phạm vi phát sóng chiếc WiFi Router Nano Xiaomi này còn sử dụng con chip nhằm khuyếch đại tín hiệu phát sóng một cách cao cấp nhất trong cùng một hệ thống để phạm vi phủ sóng lên đến 150m2. Đó cũng là một ưu điểm của chiếc WiFi Router Nano Xiaomi này.

WiFi Router Nano Xiaomi có bộ nhớ Ram lớn 64Mb DDR2 và bộ nhớ trong đến 16GB. Cùng với việc trang bị chip MediaTek MT7628N và những tín hiệu đèn màu trên chiếc wifi để thông báo.

Toàn bộ những chi tiết và những linh kiện bên trong cũng được thiết kế một cách tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết nhằm giảm kích cỡ một cách tối đa, mang đến thiết kế gọn nhẹ nhưng cũng vô cùng tinh tế.

WiFi Router Nano Xiaomi sở hữu nhiều tính năng vượt trội

WiFi Router Nano Xiaomi

Và cũng có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn cho sở thích của mình.

Như vậy, với sản phẩm WiFi Router Nano Xiaomi chính hãng này bạn sẽ hài lòng về những tiện ích của nó, vừa đẹp, bền mà giá lại tốt nữa.

Nguồn: http://xiaomifan.vn/dien-thoai/wifi-router-nano-xiaomi.html

Hỏi đáp về sản phẩm

bên thái hà còn hàng không bạn??

no avatar
nguyến văn sơn
11:15 am 23/02/2019
X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us