USB Xanh Xiaomi

USB Xanh Xiaomi

Giá: 290.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm 600k
Thông tin chi tiết

Trong việc muốn chuyển dữ liệu hay muốn lưu trữ những dữ liệu cần thiết bạn cần có những chiếc USB. Và với Xiaomi, thương hiệu nổi tiếng này đã cho chúng ta một chiếc USB Xanh Xiaomi khá là tuyệt vời.

Đặt hàng qua Hotline 097.120.6688 để nhận khuyến mãi

USB Xanh Xiaomi

Tỉ mỉ trong từng thiết kế nên những sản phẩm của Xiaomi luôn sáng tạo, độc đáo và đẹp mắt. Chiếc USB xanh Xiaomi cũng vậy, rất gọn nhẹ không những truyền dữ liệu nhanh mà còn chứa được khá nhiều thông tin cần thiết.

USB Xanh Xiaomi chính hãng, độc đáo, giá rẻ bất ngờ

USB Xanh Xiaomi

Đánh giá

Bên cạnh rất nhiều phụ kiện Xiaomi thì chiếc USB này cúng có kích  thước khá nhỏ và trọng lượng chỉ khoảng 4g, chiếc  USB Xanh này rất dễ dàng sử dụng mà bạn có thể mang nó bất cứ đâu lại vô cùng tiện lợi.

Chiếc USB này được tích hợp với cổng USB 3.0 nên nó có tốc độ khá nhanh, tối đa là 4.8 – 5 Gbps, tức 600 – 625MB/s. Rõ ràng Xiaomi đã có chiếc USB Xanh với tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 10 lần, khá là nổi trội so với những chiếc USB thông thường 2.0 khác

Bên cạnh đó chiếc USB này còn hỗ trợ các hệ điều hành Android, giúp bạn chia sẻ dữ liệu với máy tính thông qua phần mềm.

Việc chia sẻ dữ liệu từ các thiết bị di động sang máy tính rất dễ dàng, còn có thể điều khiển trình chiếu Powerpoint và thực hiện Khóa/ Tắt máy tính.

 

USB Xanh Xiaomi chính hãng, độc đáo, giá rẻ bất ngờ

USB Xanh Xiaomi

 

Đồng thời , việc sử dụng các phần mềm cài trên thiết bị sử dụng với hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng điều khiển việc trình chiếu Slide như một Presenter chuyên nghiệp.

Như vậy, với chiếc USB Xanh Xiaomi này nó đảm bảo đầy đủ những gì bạn cần và khá là tiện dụng cho bạn với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Nguồn: http://xiaomifan.vn/dien-thoai/usb-xanh-xiaomi.html

 

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us