USB 8G Wifi Xiaomi

USB 8G Wifi Xiaomi

Giá: 180.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm 600k
Thông tin chi tiết

Những chiếc USB nhỏ bé nhưng lại có rất nhiều tác dụng. Với khá nhiều mẫu mã khác nhau trên thị trường thì chiếc USB 8G Wifi Xiaomi với những ưu điểm riêng vẫn luôn được mọi người ưa  thích.

Đặt hàng qua Hotline 097.120.6688 để nhận khuyến mãi

USB 8G Wifi Xiaomi

Thiết bị thu phát wifi qua USB với dung lượng 8G của thương hiệu Xiaomi sẽ giúp bạn chia sẻ dữ liệu một cách trực tiếp trong thiết bị của mình thông qua một ứng dụng được tích hợp sẵn có trong USB.

USB 8G Wifi Xiaomi chính hãng, giá rẻ bất ngờ

USB 8G Wifi Xiaomi

Đánh giá

Có kích thước rất nhỏ chỉ có 44,5 x 18 x 8,4 mm và trọng lượng có 6g vô cùng tiện dụng cho bạn. Bạn có thể mang nó theo và sử dụng nó ở bất cứ đâu tùy theo ý thích của bạn.

Phụ kiện Xiaomi này được thiết kế có nhiều màu sắc như đen, hồng, cam, xanh dương, xanh lá giúp bạn dễ dàng lựa chọn với sở thích của mình.

USB 8G Wifi Xiaomi chính hãng, giá rẻ bất ngờ

USB 8G Wifi Xiaomi

Có chip flash MLC với chất liệu cao cấp giúp hiệu suất hoạt động cao hơn và đạt tuổi thọ cao gấp 5 lần những chiếc USB thông thường khác nên những dữ liệu trên USB của bạn cũng được lưu lại một cách an toàn nhất.

Và chiếc USB 8G Wifi Xiaomi này còn đạt chuẩn USB 2.0, wifi với chuẩn YD/T 1096-2001,IEEE802.11b/g/n  nên về vấn đề chất lượng là điều bạn không cần lo ngại.

Bên cạnh đó chiếc USB này còn có thể phát wifi khi USB được kết nối với những chiếc máy tính có kết nối mạng. Ngay lập tức chiếc USB này sẽ phát cho bạn một mạng wifi để bạn có thể truy cập. Như vậy quá là tiện dụng, bạn không cần phải có những thiết bị wifi mà vẫn có thể dùng nó chỉ trong một chiếc USB và sử dụng nó ở bất cứ đâu bạn muốn.

Đồng thời, với dung lượng 8G giúp bạn lưu trữ thông tin một cách an toàn này bạn có thể chia sẻ những dữ liệu của mình qua chính mạng wifi đã có với một ứng dụng đã có sẵn trong chiếc USB vô cùng nhanh chóng và an toàn cho bạn.

Ngoài ra, chỉ với việc cắm USB vào trong chiếc máy tính của bạn cùng với ứng dụng được sử dụng wifi được tương tác với các máy tính, điện thoại hay máy tính bảng bạn có thể xem phim hay hình ảnh có trong chiếc USB đó và có thể điều khiển nó, tắt máy từ xa hay hẹn giờ…trong chiếc smartphone của mình.

USB 8G Wifi Xiaomi- một sản phẩm khá nhỏ gọn nhưng lại có quá nhiều những tính năng độc đáo, nó không chỉ là một chiếc USB thông thường mà còn mang nhiều những tính năng nổi trội

Nguồn: http://xiaomifan.vn/dien-thoai/usb-8g-wifi-xiaomi.html

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us