Router Mini Xiaomi

Router Mini Xiaomi

Giá: 450.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Bên cạnh rất nhiều những sản phẩm thông minh của Xiaomi với những thiết kế độc đáo và hấp dẫn thì chiếc Router Mini Xiaomi không những có chức năng phát wifi thông thường mà còn có cả chức năng của một bộ repeater, vừa tiện lợi lại dễ sử dụng.

Router Mini Xiaomi

 

Thiết kế khá thông minh với những chức năng hoàn hảo phụ kiện Xiaomi với chiếc Router Mini này luôn được đông đảo mọi người sử dụng.

Đánh giá

Chiếc Router Mini này có một thiết kế vô cùng đẹp mắt với kích thước và trọng lượng khá nhỏ gọn mà chức năng sử dụng lại vô cùng tuyệt vời sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Router Mini Xiaomi

Với hiệu năng phát sóng tốt có thể phát đồng thời cùng 1 lúc 2 băng tần wifi khác nhau mà vẫn có thể ổn định. Được điều khiển bên trong là một con CPU được sản xuất từ hãng Mediatek .

Bộ nhớ Ram lớn lên đến 128 MB, chiếc Router Mini này có thể phục vụ cho cùng một lúc hàng trăm thiết bị truy cập mà không phải lo ngại vấn đề nghẽn mạng, mạng chậm hay không thể truy cập được như những thiết bị thông thường khác. Đó cũng là một trong những tính năng tốt nhất của chiếc Router Mini này.

Đồng thời chiếc Router này còn có thể quản lý được tất cả các nội dung về đường truyền cũng như các thiết bị được kết nối một cách dễ dàng và phần mềm luôn được cập nhật một cách thường xuyên.

Ngoài ra một tính năng nữa cũng rất nổi bật đó là việc kết nối các thiết bị lưu trữ vào cổng USB trên các router, khi đó ta có thể quản lý các file trên thiết bị thông qua việc phát wifi từ ổ cứng hay USB đã được kết nối.

Như vậy, với rất nhiều tính năng mà chiếc Router Mini Xiaomi này mang lại thì đó là một thiết bị khá tuyệt vời và thật tiện ích cho bạn để sử dụng ở gia đình hay nơi làm việc.

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us