Nút Điều Khiển Camera Sport Yi Xiaomi Bluetooth

Nút Điều Khiển Camera Sport Yi Xiaomi Bluetooth

Giá: 180.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Xiaomi có rất nhiều những sản phẩm thông minh với những thiết kế độc đáo luôn được mọi người ưa thích. Và chiếc nút điều khiển Camera Sport Yi Xiaomi Bluetooth cũng là một sản phẩm mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích.

Nút Điều Khiển Camera Sport Yi Xiaomi Bluetooth

 

Khá là nhiều tiện ích, chiếc nút điều khiển này là một sản phẩm thông minh mà Xiaomi mang lại.

Nút Điều Khiển Camera Sport Yi Xiaomi Bluetooth

Đánh giá

Có kích thước nhỏ gọn như những phụ kiện Xiaomi khác nhưng chiếc nút điều khiển này lại chứa rất nhiều những tính năng hấp dẫn, bạn có thể mang nó hay cho nó vào trong túi áo hay túi quần dễ dàng và sử dụng nó ở bất cứ đâu mà không cần phải lo ngại về kích thước của nó. Và nếu bạn muốn tạo ra những bức hình ấn tượng và bất ngờ cho gia đình thì nó cũng là công cụ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Với chiếc nút điều khiển bluetooth này, khoảng cách lên đến 10m bạn vẫn có thể tạo ra những bức hình đẹp với toàn bộ phong cảnh một cách hoàn hảo chỉ với nút điều khiển Camera Sport Yi Xiaomi Bluetooth.

Bên cạnh đó chiếc nút điều khiển này còn được hỗ trợ 2 chức năng chụp ảnh và quay phim.

Nút Điều Khiển Camera Sport Yi Xiaomi Bluetooth

Đặc biệt, chiếc nút điều khiển này có dung lượng pin khá cao với thời gian hoạt động lên đến 1 năm nên trong quá trình sử dụng quay phim hay chụp ảnh bạn không phải lo bị gián đoan. Đó cũng là một điều tuyệt vời ở chiếc camera này.

Như vậy, với chiếc nút điều khiển Camera Sport Yi Xiaomi Bluetooth này bạn có thể dễ dàng đem đến những khoảnh khắc đẹp cho bạn bè và người thân một cách vô cùng đơn giản và tiện lợi mà mức giá của nó lại vô cùng hấp dẫn.

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us