Mibox Pro3 bản nâng cấp

Mibox Pro3 bản nâng cấp

Giá: 1.550.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm 600k
Thông tin chi tiết

Mibox Pro3 bản nâng cấp là một sản phẩm nâng cấp của Mibox với nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Nhanh tay đặt hàng để sở hữu ngay bản nâng cấp Mibox Pro3 với mức giá ưu đãi.

Đặt hàng qua Hotline 097.120.6688 để nhận khuyến mãi

Mibox Pro3 bản nâng cấp giá rẻ nhất Hà Nội

Mibox Pro3 bản nâng cấp với chip 6 nhân, RAM 2G và ROM 8G với nhiều nâng cấp, cải tiến. Đây sẽ là sản phẩm Xiaomi thông minh sẽ giúp cho người dùng có những trải nghiệm thật “đã”, thật hấp dẫn.

Thiết kế đẹp mắt

Nhìn chung thiết kế của Mibox Pro3 bản nâng cấp khá đẹp mắt, chất liệu của MiBox vẫn luôn được người dùng đánh giá cao bởi chất liệu nhựa cao cấp mịn, bền.Đặc biệt thiết kế của Mibox Pro3 bản nâng cấp được thiết kế khá mỏng.

Mibox Pro3 bản nâng cấp

Mibox Pro3 bản nâng cấp

Hiệu năng

Mibox Pro3 bản nâng cấp có 2 cổng USB giúp bạn có thể copy film HD, film 4K hay video nhạc… vào ổ cứng và bạn có thể xem trực tiếp trên đó một cách thuận tiện.

Mibox Pro3 bản nâng cấp lần này còn được hỗ trợ thêm nhiều định dạng như MKV hay AVI…

Sản phẩm hỗ trợ truyền hình ảnh, video trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng lên TV thông qua miracast tương đương với HDMI không dây. Đồng thời hỗ trợ điện thoại, máy tính bảng và máy tính miracast.

Mibox Pro3 bản nâng cấp

Mibox Pro3 bản nâng cấp

Mibox Pro3 bản nâng cấp được trang bị CPU Chip 6 nhân 2Ghz, RAM 2G va ROM 8G, wifi chuẩn 802.11ac và 2 cổng USB cho bạn thỏa sức mở rộng bộ nhớ máy. Thêm nữa là Bluetooth 4.1, giữ cho đường truyền ổn định, kết nối cách xa 10m. Đặc biệt Mibox Pro3 bản nâng cấp hỗ trợ bạn sán xuất ra vidao chất lượng 4K.

Với những tính năng hấp dẫn của Mibox Pro3 bản nâng cấp hãy nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm ngay những tính năng hấp dẫn của sản phẩm này với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nguồn bài viết: http://xiaomifan.vn/dien-thoai/mibox-pro3-ban-nang-cap.html

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us