Mibox pro3 Bản Nâng Cấp

Mibox pro3 Bản Nâng Cấp

Giá: 1.550.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Xiaomi thành công với rất nhiều sản phẩm với thiết kế độc đáo và thông minh được nhiều người biết đến thì với chiếc Mibox pro3 bản nâng cấp cũng sẽ là một sản phẩm đem lại cho bạn sự hài lòng.

Mibox pro3 Bản Nâng Cấp

 

Mibox pro3 với những tính năng nổi bật sẽ là thiết bị tốt nhất cho bạn có được những hình ảnh hay chơi game với màn ảnh rộng vô cùng sắc nét.

Đánh giá chiếc Mibox pro3

Có thiết kế giống như những phụ kiện Xiaomi, chiếc Mibox pro3 này cũng có thiết kế khá nhỏ gọn và có những tính năng nổi trội.

Mibox pro3 Bản Nâng Cấp

Là một thiết bị hỗ trợ phân giải cao Ultra HD 4K với 3840 x 2160 pixels cho bạn độ sắc nét gấp 4 lần so với độ phân giải thông thường, mang đến cho bạn những bộ phim sắc nét và hoàn hảo ngay tại ngôi nhà mình.

Với cấu hình mạnh, Ram 2G và Rom 8G giúp cho bạn có những giây phút thoải mái, thư giãn nhất cùng với độ phân giải lớn 4K (3840 * 2160).

Được thiết kế hai cổng USB giúp bạn thoải mái mở rộng bộ nhớ máy. Đồng thời bạn có thể coppy phim HD, phim 4K…vào ổ cứng và xem trực tiếp một cách dễ dàng.

Ngoài ra bạn có thể điều khiển từ xa với việc hỗ trợ điều khiển thể cảm giúp bạn có thể chơi gmae chuyển động.

Mibox pro3 Bản Nâng Cấp

Đặc biệt với Mibox pro3 bản nâng cấp này có thể nhanh gấp 3 lần thế hệ trước, giúp bạn xử lý tác vụ một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm năng lượng với việc tiêu thụ điện năng thấp . Đồng thời có hệ thống làm mát phần cứng và phần mềm giúp cho thiết bị hoạt động cả ngày mà thiết bị không bị nóng lên.

Như vậy, với sự hỗ trợ của chiếc Mibox pro3 Bản Nâng Cấp này, bạn có thể biến chiếc ti vi nhà mình thành chiếc smartphone để chơi game với màn hình cực khủng mà độ sắc nét lại cao, cấu hình khá mạnh mẽ cho bạn cảm giác thích thú.

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us