MiBand 1s Pulse

MiBand 1s Pulse

Giá: 370.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm 600k
Thông tin chi tiết

Cùng với những chiếc MiBand thông minh, thương hiệu Xiaomi lại tiếp tục cho ra mắt chiếc MiBand 1s Pulse với thiết kế tương tự nhưng lại là phiên bản nâng cấp hơn của những chiếc Miband.

Đặt hàng qua Hotline 097.120.6688 để nhận khuyến mãi

Vòng đeo tay MiBand 1s Pulse thông minh

Không như những chiếc vòng đeo tay thông thường khác mang tính thời trang, chiếc MiBand 1s Pulse này lại mang những tính năng vô cùng hấp dẫn và có lợi rất nhiều cho cuộc sống của bạn, là vòng tay Xiaomi thông minh.

 

 

 

MiBand 1s Pulse

Đánh giá vòng tay Xiaomi

Với thiết kế là chiếc vòng đeo tay nên nó có kích thước khá nhỏ gọn giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi sử dụng., mặt trên được làm bằng hợp kim nhôm với dây đeo có chất liệu silicon cho cảm giác nhẹ nhàng và độ bền cao khi sử dụng.

Ngoài ra với dung lượng pin lên tới 45mAh giúp cho chiếc MiBand 1S Pulse này có thời gian sử dụng pin khá cao lên tới 30 ngày, bạn có thể sử dụng thoải mái mà không phải lo hết pin. Và đặc biệt, với tiêu chuẩn chống nước IP67 bạn không lo chiếc vòng tay Xiaomi này bị hỏng khi chẳng may gặp phải trời mưa.

Bên cạnh đó, một tính năng nữa cũng vô cùng nổi bật là chiếc MiBand 1S Pulse này còn có khả năng chăm sóc cũng như theo dõi sức khỏe cho bạn, giúp bạn phân tích những hoạt động hàng ngày cũng như phân tích giấc ngủ của bạn một cách hợp lý, và nhắc nhở bạn có chế độ tập luyện tốt thông qua việc đồng bộ với các ứng dụng bluetooth.

MiBand 1s Pulse

Đồng thời, phụ kiện Xiaomi này còn có chức năng khá thông minh là đo nhịp tim cho bạn, giúp bạn bảo vệ tốt sức khỏe của mình.

Và một điểm độc đáo nữa ở chiếc Miband này là chế độ mở khóa smartphone. chỉ khi bạn có trong tay chiếc vòng đeo tay MiBand 1S Pulse này bạn mới có thể mở khóa và thông báo cho bạn khi có ai đó muốn tìm hiểu mật khẩu của bạn.

Như vậy, với thiết kế thông minh cùng những tính năng vượt trội, chiếc MiBand 1S Pulse này xứng đáng là một sản phẩm thông minh của thương hiệu Xiaomi.

Nguồn: http://xiaomifan.vn/dien-thoai/miband-1s-pulse.html

 

 

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận
Dịch vụ liên quan


  • Follow Us