Mi Portable Bluetooth Speaker

Mi Portable Bluetooth Speaker

Giá: 270.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Mi Portable Bluetooth Speaker là loa Bluetooth của Xiaomi với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Nhanh tay đặt hàng để hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Mi Portable Bluetooth Speaker loa cầm tay siêu tiện lợi

 

Mi Portable Bluetooth Speaker là sản phẩm loa của Xiaomi với thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng nửa lòng bàn tay với vỏ nhôm nguyên khối, và tích hợp mix có thể đàm thoại từ loa.

Thiết kế của Mi Portable Bluetooth Speaker

Mi Portable Bluetooth Speaker

Thiết kế của Mi Portable Bluetooth Speaker khá nhỏ gọn chỉ bằng nửa lòng bàn tay với kích thước 52x52x25mm, nặng 58g, sang trọng và lịch sự bằng vỏ kim loại nguyên khối.

Mi Portable Bluetooth Speaker có mix kèm loa nên bạn hoàn toàn có thể đàm thoại tốt, thêm nữa là khe móc dây giúp bạn có thể dùng dây móc để tiện lợi cho 

Bạn có 3 màu để lựa chọn là Bạc, gold, xám đen. Đây hoàn toàn là những màu sắc sang trọng và đẹp mắt.

Tính năng hấp dẫn


Mi Portable Bluetooth Speaker

Loa Mi Portable Bluetooth Speaker tuy chỉ bé tương đương với 1 quân cờ nhưng ngược lại với ngoại hình nhỏ bé âm thanh của loa lại rất chuẩn, chất âm được đánh giá hoàn hảo. Mi Portable Bluetooth Speaker được sử dụng công nghệ bluetooth mới nhất hiện nay CSR 4.0 ổn định. Thêm nữa loa còn được xử lý CVS giảm ổn 6.0.

Mi Portable Bluetooth Speaker

Mi Portable Bluetooth Speaker có thể sử dụng liên tiếp 4 tiếng.

Với những tính năng hấp dẫn và tiện dụng, bạn có thể mang loa Mi Portable Bluetooth Speaker đi khắp nơi, có thể treo trên ba lô để vừa di chuyển vừa nghe nhạc.

Hãy nhanh tay gọi và đặt hàng để sở hữu Mi Portable Bluetooth Speaker tiện dụng và hữu ích với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us