Gậy tự sướng Xiaomi Bluetooth

Gậy tự sướng Xiaomi Bluetooth

Giá: 170.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Xiaomi một thương hiệu đang làm mưa làm gió với những sản phẩm thông minh hay smartphone và đến cả những chiếc gậy tự sướng Xiaomi Bluetooth.

Gậy tự sướng Xiaomi Bluetooth

 

Với những chiếc smartphone của Xiaomi thì không thể thiếu những phụ kiện Xiaomi đi kèm và đặc biệt là những chiếc gậy tự sướng bluetooth Xiaomi đang được giới trẻ sử dụng đông đảo hiện nay.

Gậy tự sướng Xiaomi Bluetooth

Thông tin sản phẩm

Những chiếc gậy tự sướng với kích thước (D x R x C cm) là 2x4x5 và trọng lượng mới có 0.3kg, khá là nhẹ và bạn có thể dễ dàng cầm chúng đi mọi nơi.

Gậy tự sướng Xiaomi Bluetooth là một sản phẩm được sản xuất từ Trung Quốc nên mọi kiểu dáng cũng như cách thiết kế và trang trí đều rất thời trang và đẹp mắt thu hút được rất nhiều giới trẻ.

Cũng như những chiếc gậy tự sướng khác chiếc gậy tự sướng Xiaomi Bluetooth cũng sử dụng hệ điều hành IOS, Android .

Bạn có thể dễ dàng sử dụng chiếc gậy tự sướng Xiaomi Bluetooth này và có thể thoải mái kéo dài hoặc thu ngắn trong khoảng 235-7200 mm khi cần thiết.

Gậy tự sướng Xiaomi Bluetooth

Đặc biệt là với khung kẹp chắc chắn, nó có thể chịu được trọng lượng tối đa 500gr,, như vậy bạn có thể yên tâm kẹp những chiếc điện thoại của mình mà không lo bị rơi và có thể điều chỉnh độ rộng hẹp cũng như xoay tùy thích theo nhu cầu của bạn. Đó là điều khá là tuyệt vời khi bạn đang tự sướng với bạn bè mà cần đến góc độ đấy.

Và thêm một tính năng của chiếc gậy tự sướng Xiaomi Bluetooth này là bạn không chỉ chụp một mình, không chỉ chụp nửa người, bạn có thể thoải mái và dễ dàng chụp toàn bộ cảnh với cả một nhóm người tùy theo ý thích của bạn.

– Và hầu hết với các phụ kiện của Xiaomi đều tương thích với các thiết bị hỗ trợ hệ điều hành như Android và ISO

– Đồng thời trên những chiếc gậy tự sướng này còn được tích hợp nút bấm thông minh trên thân gậy qua kết nối với giắc cắm giúp bấm chụp tiện lợi hơn.

– Và với chiếc gậy tự sướng Xiaomi Bluetooth còn đem đến chất lượng ảnh đẹp, không bị rung, không nhòe .

Như vậy khi đã sắm cho mình những chiếc smartphone Xiaomi thì đừng quên những phụ kiện kèm theo là chiếc gậy tự sướng Xiaomi Bluetooth nhé.

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us