Gậy chụp ảnh tự sướng Xiaomi Yi Camera Thể Thao

Gậy chụp ảnh tự sướng Xiaomi Yi Camera Thể Thao

Giá: 510.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Xiaomi không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm có tính sáng tạo, độc đáo hay những chiếc smartphone với nhiều tính năng vượt trội mà còn thành công với cả những phụ kiện.Và một trong số đó là chiếc gậy chụp ảnh tự sướng Xiaomi Yi Camera thể thao.

Gậy chụp ảnh tự sướng Xiaomi Yi Camera thể thao

 

Cũng giống như những chiếc gậy tự sướng thông thường khác, chiếc gậy Xiaomi Yi Camera này có đầy đủ chức năng để chụp ảnh, tự sướng một cách hoàn hảo. Ngoài ra nó còn nhiều những tính năng vượt trội mà nhà sản xuất Xiaomi đem lại.

 

Gậy chụp ảnh tự sướng Xiaomi Yi Camera Thể Thao
Đánh giá

Với khá nhiều những chiếc gậy tự sướng trên thị trường có mẫu mã và kiểu dáng đẹp thì chiếc gậy Xiaomi Yi này vẫn luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích từ giới trẻ.

Kích thước luôn nhỏ gọn mang đến cho bạn sự tiện lợi mà bất cứ đâu bạn cũng có thể mang đi và sử dụng nó. Bạn có thể thu ngắn hay kéo dài với 6 mức nấc tùy theo sở thích nhu cầu của bạn với chiều dài tới 71cm và trọng lượng khá là nhẹ chỉ có 183g bạn có thể dùng nó một cách thoải mái và dễ dàng.

Đây là một phụ kiện Xiaomi thích hợp sử dụng với các loại camera thể thao

 Với khung kẹp chắc chắn, bám chắc chiếc điện thoại của bạn với trọng lượng chịu được tối đa là 500gr, bạn có thể điều chỉnh độ rộng hay xoay nhiều góc độ mà không lo điện thoại bị rơi.

Gậy chụp ảnh tự sướng Xiaomi Yi Camera Thể Thao

Và nó giúp bạn chụp những bức ảnh tự sướng tập thể và tạo ra những bức hình đẹp với những góc chụp mà các thiết bị khác không có khi không cần nhờ người khác chụp hộ một cách thoải mái, dễ dàng mà vẫn chứa được toàn cảnh.

Đồng thời, trên chiếc gậy tự sướng này còn tích hợp nút bấm sẵn trên thân gậy và được kết nối qua giắc cắm.

Đặc biệt với chiếc gậy tự sướng này, bạn vẫn có những bức ảnh đẹp lung linh với chất lượng ảnh cao, không bị rung hay nhòe.

Như vậy, với chất liệu thông minh, thiết kế cao cấp và tương thích tốt với chiếc camera của bạn, chiếc gậy chụp ảnh tự sướng Xiaomi Yi Camera Thể Thao này sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp .

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us