Đồ bảo hộ xe Xiaomi Nine Bot

Đồ bảo hộ xe Xiaomi Nine Bot

Giá: 760.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Với Xiaomi bạn sẽ được trang bị một cách hiện đại nhất từ những chiếc smartphone, những sản phẩm thông minh và đến cả những đồ bảo hộ nữa. Và đồ bảo hộ xe Xiaomi Nine Bot là một trong những sản phẩm bảo hộ tốt nhất của Xiaomi.

Đồ bảo hộ xe Nine Bot

 

Chiếc xe Xiaomi Nine Bot là chiếc xe tự cân bằng nên để đảm bảo an toàn thì cần có đồ bảo hộ, và với đồ bảo hộ xe Xiaomi Nine Bot sẽ giúp cho bạn an toàn hơn và hạn chế được khả năng chấn thương.


Đánh giá đồ bảo hộ xe Nine Bot

Với những chiếc xe Xiaomi Nine Bot bạn sẽ khó tránh những chấn thương trong những ngày đầu mới tập. Và để bảo vệ cho bạn khỏi những xây xước đó bộ đồ bảo hộ xe Xiaomi Nine Bot là một lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm này một cách vô cùng dễ dàng và tiện lợi, cũng rất mạnh mẽ, cá tính và thời trang nhé.

Đồ bảo hộ xe Xiaomi Nine Bot

Đồ bảo hộ xe Xiaomi Nine Bot bao gồm 7 phụ kiện:

 

Với một nón bảo hộ được sử dụng ABS, EPS và Sponge giúp bảo vệ đầu của bạn tránh những va đập khi ngã, giúp bạn an toàn hơn.

2 băng gối có sử dụng Polyester và PE sẽ làm cho phần đầu gối của bạn tránh tiếp xúc trực tiếp với đất khi ngã.

Và hai băng cùi nhỏ cho phần khuỷu tay của bạn cùng với 2 chiếc bao tay đều được sử dụng Polyester và PE giúp cho bạn cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng những chiếc xe Xiaomi Nine Bot mà vô tình bị té ngã, nhằm đảm bảo cho bạn một cách tốt nhất.

Ngoài ra với chất liệu nhựa PE cao cấp giúp cho đồ bảo hộ này thêm phần chắc chắn và có khả năng chống chịu tốt với việc va đập. Tuy nhiên bộ đồ bảo hộ Xiaomi Nine Bot này cũng được thiết kế khá nhẹ giúp bạn cảm thấy thoải mái mà không hề cảm thấy vướng hay khó chịu khi đang sử dụng những chiếc xe cân bằng hay chơi những trò chơi mang tính mạo hiểm.

Đồ bảo hộ xe Xiaomi Nine Bot

Bên cạnh đó với việc thiết kế màu sắc chủ yếu là màu đen làm nên phần cá tính, và thời trang cho những người sử dụng.Bạn sẽ thật mạnh mẽ và thật năng động khi sử dụng bộ đồ bảo hộ Xiaomi Nine Bot khi đang trên những chiếc xe cân bằng .

Một điểm nữa cũng khá nổi bật trong những tính năng của phụ kiện Xiaomi là khả năng chống nước tốt. Bạn có thể sử dụng thoải mái ngay cả khi trời mưa mà không hề sợ bị hỏng hay ngấm nước.

Cuối cùng, với rất nhiều những tính năng khá là nổi bật như trên bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu cho mình bộ đồ bảo hộ xe Xiaomi Nine Bot chính hãng.

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us