Đèn tự sướng Xiaomi

Đèn tự sướng Xiaomi

Giá: 190.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Đèn tự sướng Xiaomi là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các bạn trẻ khi chụp ảnh. Liên hệ ngay để sở hữu sản phẩm Đèn tự sướng Xiaomi siêu đình đám ngay hôm nay.

 

Đèn tự sướng Xiaomi phụ kiện dành cho các bạn trẻ

 

Đèn tự sướng Xiaomi sẽ giúp bạn có một bức hình lung linh và sáng, rõ nét ngay cả trong bóng tối. Với thiết kế đẹp mắt và tính năng tiện dụng đây là một trong những phụ kiện Xiaomi hot nhất với giới trẻ năm nay.

Đèn tự sướng Xiaomi

Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng

Với thiết kế nhỏ gọn với 3 lớp thiết kế gồm tấm chắn dàn sáng, đèn led và pin của đèn cùng vỏ nhựa màu trắng bên ngoài đèn tự sướng Xiaomi sẽ giúp cho bạn rất tiện lợi cho việc mang đi. Phía sau đèn có nút tắt bật khá đơn giản, dễ sử dụng.

Đèn tự sướng Xiaomi được sạc bằng cổng USB chính vì thế rất thuận tiện vì bạn hoàn toàn có thể sạc bằng nhiều cách mà chỉ cần 1 dây kết nối.

Đèn tự sướng Xiaomi

Đèn tự sướng Xiaomi sẽ là vật dụng cứu rỗi cho bức ảnh của bạn giúp trợ sáng trong những trường hợp thiếu ánh sáng, bức ảnh của bạn sẽ chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Đèn tự sướng Xiaomi

Với những bạn trẻ yêu thích việc chụp ảnh, chắc chắn đây là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Hãy tham khảo ngay và đặt hàng với số điện thoại phái cuối của trang Web bạn sẽ được sở hữu Đèn tự sướng Xiaomi với giá thành tốt nhất hiện nay và hơn thế còn nhận được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us