Đèn Ngủ Yeelight

Đèn Ngủ Yeelight

Giá: 1.050.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Đèn Ngủ Yeelight là thiết bị đèn ngủ thông minh với những tính năng hấp dẫn được nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Liên hệ ngay để đặt Đèn Ngủ Yeelight với giá thành ưu đãi.

Đèn Ngủ Yeelight tính năng thông minh, giá thành hợp lý

 

Đèn ngủ Xiaomi là phụ kiện Xiaomi có thương hiệu kết hợp với Yeelight, đây là một hãng sản xuất nổi tiếng về đèn thông minh. Đèn thông minh này có thể kết nối bằng bluetooth và thông qua app điều khiển hỗ trợ thiết bị chạy được hệ điều hành Android và iOS. Đây là sản phẩm có thể hẹn giờ tắt/bật đèn, thay đổi màu đèn. Trên mặt đèn còn có touch pad để thay đổi màu sắc, độ sáng đèn.

Đèn Ngủ Yeelight tính năng thông minh, giá thành hợp lý

Những tính năng hấp dẫn của Đèn Ngủ Yeelight

Đèn Ngủ Yeelight thông minh với tính năng dễ dàng thay đổi màu đèn LED với 16 triệu màu cùng với độ sáng, 2 tông màu nóng và lạnh sẽ giúp cho giấc ngủ của bạn tốt hơn.


Thiết kế của Đèn Ngủ Yeelight tuy đơn giản nhưng lại rất thời trang với màu trắng sứ, tông màu mới chủ đạo của Xiaomi. Với thiết kế đẹp mắt bạn có thể phối hợp với nhiều vật dụng trong nhà mang lại vẻ đẹp cho gia đình bạn đầy sang trọng cho không gian nhà của bạn.

Bên trong Đèn Ngủ Yeelight là 14 bóng Osram chất lượng cao đến từ nhà cung cấp công nghệ bóng LED thông minh Philips, đây là 1 trong bộ sưu tập Philips Hue series.

Đèn Ngủ Yeelight tính năng thông minh, giá thành hợp lý

Ngoài ra Đèn Ngủ Yeelight còn có thể điều chỉnh dễ dàng với độ sáng cũng như nhiệt độ tỏa ra để giúp bạn ấm áp hơn khi thức dậy. Hơn nữa bạn còn có thể tinh chỉnh ngay trên đèn nhờ vào mặt cảm ứng phía trên của đèn ngủ. Hơn thế nữa bạn còn có thể chỉnh từng kiểu sáng với nhiệt quang tỏa ra tương đương như que diêm, đèn cầy, bóng đèn điện,…

Với thiết kế dễ dàng cho việc sử dụng bạn còn có thể kéo lên xuống để tăng giảm độ sáng đèn, kéo qua bên trái phải thay đổi màu đèn bằng App điều chỉnh.
Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu theo vòng tròn màu trong app, hoặc bạn có thể chọn màu của 1 bức ảnh nào đó bạn có trong máy.

Với mặt trên chúng ta có 1 nút nguồn và nút thay đổi màu sắc, và thiết kế đơn giản nhưng thanh thoáng sẽ giúp bạn thư giản hơn sau một ngày làm việc vất vả.

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us