Đèn bàn Xiaomi

Đèn bàn Xiaomi

Giá: 690.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Trong môi trường làm việc luôn cần có đủ ánh sáng, và với việc học tập hay đọc sách chúng ta cũng cần phải có một thiết bị phù hợp. Và với thiệt kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, chiếc đèn bàn Xiaomi sẽ là một sản phẩm tốt cho bạn.

 

Đèn bàn thông minh Xiaomi


Với thiết kế thông minh và độ bền cao chiếc đèn bàn Xiaomi thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian mà lại vô cùng tiện lợi.

Đèn bàn thông minh Xiaomi

Kích thước

Đèn bàn thông minh Xiaomi sở hữu một thiết kế vô cùng gọn nhẹ với 490 x 159 x 159 mm và khối lượng khoảng 800g giúp tiết kiệm không gian của bạn, giúp bạn dễ dàng di chuyển.

Với màu sắc chủ yếu là màu trắng cho thiết kế gọn nhẹ, mang lại sự thanh nhã, lịch sự và sang trọng cho người sử dụng.

Đặc điểm của đèn bàn thông minh Xiaomi

Với thiết kế vô cùng tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất với việc gập lên gập xuống dễ dàng, thoải mái nhiều lần nên chiếc đèn bàn này luôn có độ bền rất cao và là sản phẩm khá tuyệt vời.

Bên cạnh đó nguồn sáng ổn định và khả năng tự điều chỉnh ánh sáng tốt nhất, chiếc đèn bàn Xiaomi sẽ chăm sóc đầy đủ về thị lực cho bạn từ thiết kế quang học độc đáo.

Đồng thời bạn có thể thoải mái điều chỉnh nhiệt độ màu và độ sáng của đèn một cách thích hợp với bạn thông qua phần mềm Mi Home có sẵn trên các hệ điều hành như ISO và Android đã được kết nối.

Đèn bàn thông minh Xiaomi

Đèn bàn Xiaomi với nhiều chế độ khác nhau như: chế độ tập trung, chế độ đọc sách hay chế độ máy tính và chế độ trẻ em rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn giúp bảo vệ thị lực của bạn, cho ánh sáng vừa đủ và không gây mỏi mắt.

Đặc biệt với nhiệt độ ánh sáng 2700 giúp bạn hạn chế ánh sáng xanh từ máy tính và với chế độ trẻ em, việc điều chỉnh ánh sáng phù hợp sẽ không gây ảnh hưởng tới sự phát triển thị giác của trẻ.

Như vậy chiếc đèn bàn thông minh Xiaomi với loại đèn bàn nhỏ nhẹ của thương hiệu Xiaomi sử dụng công suất 6 W, điện áp đầu vào là 100-240V 0.2 A, nguồn ánh sáng LED và nguồn điện AC có hỗ trợ kết nối bluetooth 4.0 trên Android 4.0, ISO 7.0 sẽ luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us