Dây Mạng Xiaomi

Dây Mạng Xiaomi

Giá: 60.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Xiaomi thành công với rất nhiều những sản phẩm, thiết bị từ smartphone, máy lọc không khí và đến cả những chiếc dây mạng Xiaomi cũng mang những tính năng độc đáo với chất liệu cao cấp và an toàn cho người sử dụng.

Dây Mạng Xiaomi

Dây Mạng Xiaomi

Một thiết bị vô cùng nhỏ nhưng cũng như những phụ kiện khác Xiaomi cũng không bỏ qua mà còn sản xuất ra chiếc dây mạng Xiaomi tiện dụng, chất liệu tốt cho người sử dụng.

Đánh giá

Hàng ngàn sản phẩm Xiaomi chính hãng có mức giá vừa phải thì chiếc dây mạng Xiaomi cũng có mức giá khá hấp dẫn cho người sử dụng.

Chiếc dây mạng Xiaomi này được thiết kế với độ dài dây 0.5 m giúp, vừa đủ để bạn có thể sử dụng mà không cảm thấy vướng víu vì nó quá dài như những chiếc dây mạng thông thường khác.

Dây Mạng Xiaomi

Được làm từ chất liệu cao cấp cùng chất liệu đồng 24K giúp cho dây mạng bền bỉ, an toàn mà không sợ nhanh hỏng, đứt hay rò rỉ điện như những chiếc dây khác. Và với thiết kế dây dẹt giúp bạn có thể cuộn nó và cất đi gọn gàng một cách dễ dàng khi không sử dụng.

Ngoài ra chiếc dây mạng Xiaomi này còn được hỗ trợ với đường truyền lớn , bạn có thể cắm trực tiếp vào thiết bị của bạn và giúp bạn có thể kết nối với tốc độ nhanh.

Đồng thời với cách thiết kế như vậy cùng với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nên chiếc đầu cắm luôn vừa khít với thiết bị của bạn mà không hề sợ bị lỏng lẻo, giúp bạn cắm dễ dàng.

Như vậy, với mức giá quá rẻ lại có thể sử dụng một cách an toàn và dễ dàng bạn hãy sắm cho mình chiếc dây mạng Xiaomi chất lượng tốt này nhé.

Hỏi đáp về sản phẩm

Có xài được cho máy tính để bàn ko ạ

no avatar
Linh
03:51 pm 16/09/2017
X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us