Camera Hành Trình Xiaomi Xiaoyi

Camera Hành Trình Xiaomi Xiaoyi

Giá: 1.310.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Camera Hành Trình Xiaomi Xiaoyi là sản phẩm được dân phượt rất yêu thích và sử dụng cho hành trình của mình.. Nhanh tay đặt hàng để sở hữu Camera Hành Trình Xiaomi Xiaoyi ngay hôm nay.

Camera Hành Trình Xiaomi Xiaoyi hữu ích cho dân phượt

 

Camera Hành Trình Xiaomi Xiaoyi là sản phẩm thuộc Phụ kiện Xiaomi có chức năng tự động ghi hình , tự động xóa dữ kiệu cũ và ghi theo kiểu cuộn xóa và đồng thời Camera Hành Trình Xiaomi Xiaoyi này sẽ ghi âm lại hành trình của bạn.

Camera Hành Trình Xiaomi Xiaoyi hữu ích cho dân phượt

Chức năng của Camera Hành Trình Xiaomi Xiaoyi

Camera hành trình Xiaomi chức năng hỗ trợ lái xe thông minh ADAS, với nguyên lý hoạt động là phân tích tốc độ, hay khoảng cách giữa các xe cùng các dữ liệu khác. Với thiết bị này bù đắp từ các đường lái xe thấp hơn hoặc các xe quá gần, lập tức nó sẽ cảnh báo bằng giọng nói giúp bạn bảo vệ an toàn lái xe của bạn.
Các thuật toán nhận dạng hình ảnh tiên tiến sẽ giúp bạn, cung cấp thời gian thực cảnh báo sai làn đường thông minh và có thể giám sát xe phía trước, đồng thời cung cấp một lời nhắc nhở an toàn và có hiệu quả kịp thời cho tài xế, giúp bạn đi đến nơi cần đến của mình một cách an toàn.

Thiết kế hỗ trợ

Camera thông minh này hỗ trợ độ phân giải lên đến 1920 × 1080P với 60 khung hình /giây. Ngoài ra camera còn hỗ trợ độ phân giải HD lên đến 2304 × 1296P với 30 khung hình /giây và hơn hẳn các loại camera hành trình được bán trên thị trường chỉ hỗ trợ độ phân giải 1080P và 30 khung hình /giây. Đồng thời hệ thống của Camera Hành Trình Xiaomi Xiaoyi còn hỗ trợ lái xe thông minh ADAS.
Ống kính siêu góc rộng lên đến 165 °, dễ dàng bao quát hết 3 làn đường khi bạn di chuyển.
Nhằm giảm các điểm mù cho tài xế, Xiaomi đã thiết kế góc rộng rất quan trọng, Camera hành trình xiaomi siêu góc rộng có ống kính với góc nhìn lên đến 165 °, dễ dàng bao quát hết 3 làn xe.

Camera Hành Trình Xiaomi Xiaoyi hữu ích cho dân phượt

Khẩu độ lớn F1.8, Cảm biến hình ảnh cực kỳ nhạy cảm, Hình ảnh nhìn đêm rõ nét.
Một trong những thế mạnh của camera hành trình Xiaomi này là tầm nhìn vào ban đêm cực rõ hơn và rõ nét hơn.
Tai nạn rất dễ xảy ra vào ban đêm sự mệt mỏi của lái xe, cùng với đèn mờ, đèn pha chói, với nhiều yếu tố khác sẽ làm tăng sự cố giao thông. Và camera hành trình Xiaomi với việc trang bị ống kính độ phân giải cao, với khấu độ F1.8 kết hợp với bộ cảm biến hình ảnh 3.0X3.0μm siêu nhạy đảm bảo sao đêm mức tầm nhìn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu không cần nguồn ánh sáng phụ trợ, sẽ dễ dàng truy cập đến chất lượng hình ảnh và màu sắc hình ảnh chính xác và rõ ràng.
Một tính năng hấp dẫn nữa của Xiaomi Xiaoyi, tích hợp Wi-Fi dễ dàng xem lại và chia sẽ.
Hơn thế nữa Xiaomi Xiaoyi còn tích hợp Wifi không dây chuẩn 2.4G. Hãy download APP riêng camera hành trình và kết nối thông qua Wi-Fi, bạn có thể dễ dàng xem video trực tiếp hoặc lịch sử phát lại quan trọng phải có thẻ nhớ bộ nhớ lớn. Đồng thời hỗ trợ thẻ nhớ TF 64G.
Hãy sở hữu ngay Camera Hành Trình Xiaomi Xiaoyi để bảo đảm an toàn cho hành trình của mình với mức giá tốt nhất hiện nay.

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us