Cảm ứng người đi qua Xiaomi

Cảm ứng người đi qua Xiaomi

Giá: 230.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Cảm ứng người đi qua Xiaomi là một thiết bị giúp cho căn nhà bạn trở nên thông minh và tiện dụng. Hãy liên hệ đặt hàng ngay với mức giá hấp dẫn nhất.

Cảm ứng người đi qua Xiaomi giúp căn nhà bạn hiện đại hơn bao giờ hết

Cảm ứng người đi qua Xiaomi là một thiết bị Xiaomi thông minh có thể phát hiện cảm ứng chuyển động và kết hợp với nhiều thiết bị trung tâm khác thông qua phần mềm Mihome.

Cảm ứng người đi qua Xiaomi

Cảm ứng người đi qua Xiaomi có tác dụng gì?

Cảm ứng người đi qua Xiaomi kết hợp với bộ điều khiển trung tâm giúp cảm ứng phát hiện chuyển động của cả người và động vật.

Cảm ứng người đi qua Xiaomi không chỉ phát hiện chuyển động đơn thuần mà còn có tác dụng rất hấp dẫn khi có thể giúp bạn tắt những thiết bị quên tắt trước khi ngủ như TV, điều hòa, quạt… Thêm nữa nếu ban đêm bạn thức dậy và đi ra khỏi giường đèn cũng sẽ tự động bật sáng giúp bạn thuận tiện đi lại.


Thêm nữa với chế độ cài đặt khi có người lạ đi qua thiết bị sẽ tự động phát sáng đèn.

Cảm ứng người đi qua Xiaomi

Ngoài ra thiết bị này còn kết hợp được với nhiều thiết bị thông minh khác, ngôi nhà của bạn sẽ biến thành một ngôi nhà thông minh với nhiều tiện ích hấp dẫn, tiện dụng.


Với sản phẩm Cảm ứng người đi qua Xiaomi bạn có thể có nhiều cách sử dụng khác nhau, để ở nhiều vị trí khác nhau với thao tác dán đơn giản.

Hãy làm cho căn nhà của bạn thông minh và tiện dụng hơn với Cảm ứng người đi qua Xiaomi với giá thành tốt nhất hiện nay. Liên hệ ngay để đặt hàng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hỏi đáp về sản phẩm

0987 950 716 sản phẩm khi vật chuyển động nó có phát hiện được không?

no avatar
Nguyễn Tiến Lâm
02:14 pm 24/04/2019
X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us