Cảm ứng mở cửa Xiaomi

Cảm ứng mở cửa Xiaomi

Giá: 170.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Cảm ứng mở cửa Xiaomi là cảm ứng mở của giúp bạn chống trộm an toàn và hiệu quả. Nhanh tay đặt Cảm ứng mở cửa Xiaomi để sở hữu ngay với mức giá ưu đãi nhất nhé.

Cảm ứng mở cửa Xiaomi an toàn tuyệt đối

 

Cảm ứng mở cửa Xiaomi là cảm ứng mở cửa và là thiết bị chống trộm an toàn và có thể kết hợp với nhiều thiết bị thông minh qua phần mềm mihome.

Cảm ứng mở cửa Xiaomi an toàn tuyệt đối


Nguyên lý hoạt động của Cảm ứng mở cửa Xiaomi

Cảm ứng mở cửa Xiaomi kết hợp với bộ điều khiển trung tâm, khi có người mở cửa tiếng còi sẽ hú lên đồng thời đèn sáng lên và sẽ gửi thông báo vào điện thoại của bạn. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm Xiaomi thông minh .

Nếu như bạn dùng nhiều cảm ứng 1 lúc, ngôi nhà có bất kể động tĩnh nào bạn cũng có thể biết ngay lập tức. Ngoài ra với Cảm ứng mở cửa Xiaomi bạn không chỉ sử dụng nó với tính năng mở cửa hay báo động mà còn kết hợp với camera ip, máy lọc không khí…


Ví dụ như khi gắn Cảm ứng mở cửa Xiaomi vào cửa sổ gần máy không khí và dùng điện thoại cài đặt thêm tính năng. Thì khi bạn mở cửa ra máy lọc không khí sẽ tự dừng.Hay nhiều tính năng hấp dẫn khác như mở cửa là đèn ngủ tự tắt, Lúc bạn ra ngoài có trộm mở cửa sẽ tự động ghi hình với camera ip…

Với những tính năng này căn nhà của bạn sẽ trở thành một căn nhà thông minh, tiện ích và cực kỳ an toàn.

Cảm ứng mở cửa Xiaomi an toàn tuyệt đối

Cảm ứng mở cửa Xiaomi sản xuất bằng công nghệ cao

Tuy chỉ là một cảm biến rât nhỏ nhưng Xiaomi lại rất chú trọng và có những quy định khắt khe khi sản xuất. Cảm ứng mở cửa Xiaomi được trang bị cảm biến Zigbee, pin chất lượng cao 2 năm không cần thay vỏ, và vỏ nhựa bên ngoài được làm từ nhựa UV cao cấp.


Với giá thành hợp lý, công dụng tiện ích hấp dẫn tại sao bạn không sở hữu ngay sản phẩm Cảm ứng mở cửa Xiaomi này. Liên hệ ngay để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Hỏi đáp về sản phẩm

Tôi muốn đặt hàng 5 bộ này, vui lòng liên hệ Mr Đệt 0915489944. Thanks

no avatar
Đệt
07:57 pm 01/03/2019
X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us