Cảm biến nhiệt ẩm Xiaomi

Cảm biến nhiệt ẩm Xiaomi

Giá: 180.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Cảm biến nhiệt ẩm Xiaomi là thiết bị cảm biến đo nhiệt độ và độ ẩm có thể kết họp với nhiều thiết bị thông minh khác nhau. Liên hệ đặt hàng ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cảm biến nhiệt ẩm Xiaomi tiện dụng, hữu ích

Cảm biến nhiệt ẩm Xiaomi là một sản phẩm Xiaomi thông minh đo nhiệt độ và độ ẩm có thể kết hợp với nhiều thiết bị thông minh khác. Với phần mềm Mihome bạn có thể cài đặt trên điện thoại và dùng cùng bộ điều khiển trung tâm.

Cảm biến nhiệt ẩm Xiaomi


Cảm biến nhiệt ẩm Xiaomi hoạt động như thế nào?

Cảm biến nhiệt ẩm Xiaomi sẽ kết hợp với bộ điều khiển trung tâm giúp bạn mọi lúc mọi nơi có thể theo dõi nhiệt độ trong nhà bạn một cách thuận tiện nhất.

Thông qua phần mềm Mihome sẽ có phầm mềm thống kê nhiệt độ, độ ẩm bằng biểu đồ điện thoại hay máy tính bảng.


Độ chính xác nhiệt độ sai lệch rất nhỏ chỉ +/- 0.3 độ C và độ ẩm sai lệch cũng chỉ +/- 3 %.

Công dụng của cảm biến nhiệt ẩm Xiaomi

Cảm biến nhiệt ẩm Xiaomi sẽ giúp cho bạn có thể nhận biết lượng ẩm trong nhà bạn, với khí hậu nhiệt đới gió mùa độ ẩm quá cao hoặc quá khô sẽ khiến cho sức khỏe của những thành viên trong gia đình bạn bị ảnh hưởng rất lớn.

Cảm biến nhiệt ẩm Xiaomi

Chính vì thế sản phẩm cảm biến nhiệt ẩm Xiaomi sẽ hỗ trợ thông báo nhắc nhở , khi nhiệt độ và độ ẩm khác với điều kiện bình thường, APP này sẽ nhanh chóng nhận được thông tin. Các cảm biến cũng có khả năng tương tác thông minh , ngay khi cảm biến phát hiện rằng không khí quá khô, nó có thể bật máy tạo độ ẩm sẽ được kết nối thông qua liên kết kê ổ cắm thông minh, cải thiện độ ẩm không khí. Hoặc phát hiện khi nhiệt độ trong nhà là không bình thường, nó có thể tự động bật máy, điều chỉnh nhiệt độ phòng.

Hãy đảm bảo sức khỏe gia đình bạn và mang đến một căn nhà thông minh với Cảm biến nhiệt ẩm Xiaomi. Liên hệ ngay để đặt mua sản phẩm này nhé.

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us