Bóng đèn Yeelight Led (nhiều màu đèn)

Bóng đèn Yeelight Led (nhiều màu đèn)

Giá: 380.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Bóng đèn Yeelight Led là loại bóng đèn chức năng có nhiều màu sắc và thay đổi được linh hoạt. Nhanh tay đặt mua ngay sản phẩm Bóng đèn Yeelight Led tại đây để sở hữu với mức giá tốt nhất hiện nay.

 

Bóng đèn Yeelight Led (nhiều màu đèn) hấp dẫn, tiện dụng

 Bóng đèn Yeelight Led (nhiều màu đèn)

Bóng đèn Yeelight Led (nhiều màu đèn) là sản phẩm bóng đèn chức năng của Xiaomi thông minh với độ sáng có thể thay đổi và cả màu sắc cũng có thể thay đổi với 16 triệu màu. Bóng đè thông minh được điều khiển bằng phần mềm mihome app cực tiện dụng.


Các tính năng nổi bật của bóng đèn Yeelight Led

Yeelight Led cho phép tắt/mở đèn từ xa qua kết nối internet.
Yeelight Led cho phép điều chỉnh độ sáng thích hợp theo ý muốn
Yeelight Led có chế độ hẹn giờ tắt/mở đèn.
Yeelight Led cho phép bạn quản lý nhiều bóng đèn trong nhà, có thể lên đến cả chục bóng

Thiết kế và chất liệu sản phẩm Bóng đèn Yeelight Led

Bóng đèn Yeelight Led được thiết kế với chuôi vặn E27, đây là chuôi vặn rất phổ biến cho các thiết bị bóng đèn được sử dụng để lắp đặt cho các công trình hay cho gia đình.


Bóng đèn được thiết kế khá nhẹ nhàng với 80-90gram, ở phần giữa chuôi và phần bosnhg được thiết kế một phần nhựa với đường vân sọc hơi gằn lên tại cảm giác khá chắc chắn mà lại rất thẩm mỹ. Phần bóng đèn được thiết kế bằng chất liệu nhựa trong có màu trắng đục giúp hạn chế khi rơi rớt sẽ hạn chế việc bị vỡ như bóng đèn thủy tinh thông thường, tuổi thọ bóng đèn sẽ cao hơn.

Với bóng đèn Yeelight Led bạn có thể dễ dàng kết nối và sử dụng với wifi điều khiển từ xa để tắt mở hay điều chỉnh sáng tối, hẹn giờ thông qua App Mihome có sẵn trên hệ điều hành Android hay IOS.

Bóng đèn Yeelight Led (nhiều màu đèn)

Hiệu năng

Bóng đèn Yeelight LED có nhiệt độ màu là 4000k và cường độ sáng 600 Lumen. Chính vì thế ánh sáng từ chiếc đèn này phát ra khá là ấm áp. Đặc biệt hơn khi thiết lập đèn ở chế độ đọc sách thì ánh sánh phát ra khá sáng và cho bạn cảm giác mắt không bị mỏi. Ở chế độ đèn ngủ thì ánh sáng khá dịu và thoải mái.


Bóng đèn Yeelight LED được chứng nhận an toàn như RoHS, CQC, China RoHS. Đây đều là những chứng nhận rất khắt khe của Châu Âu và Trung Quốc đối với các sản phẩm điện tử được đưa vào sử dụng và đảm bảo không gây hại đến sức khỏe con người.

Theo thông số nhà sản xuất thì Bóng đèn Yeelight LED có thể sử dụng 25,000 giờ, như vậy nếu 1 ngày chúng ta sử dụng 6h thì ước tính bóng đèn này có thể sử dụng được khoảng 11 năm. Hơn nữa do được sử dụng công nghệ LED nên công suất tiêu thụ của đèn chỉ là 8W chính vì thế đèn không bị nóng như các sản phẩm đèn khác.

Với một bóng đèn thông minh như Bóng đèn Yeelight LED, mức giá hiện tại cũng khá hấp dẫn thì tại sao chúng ta không “rinh” ngay bóng đèn này về để bảo vệ đôi mắt của bạn và trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn của Bóng đèn Yeelight LED.

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us