Bóng Đèn Chức Năng

Bóng Đèn Chức Năng

Giá: 250.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm vô cùng tiện lợi thông minh, thương hiệu Xiaomi không chỉ được biết đến ở thị trường trong nước mà cái tên Xiaomi còn được biết đến rộng rãi trên thị trường thế giới. Và với bóng đèn chức năng– một thiết bị khá gần gũi và cần thiết cũng được thương hiệu này sản xuất với một thiết kế khá thông minh.

 

Bóng Đèn Chức Năng

 

Với bóng đèn chức năng này của Xiaomi bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của nó khi sử dụng, là một sản phẩm phù hợp trong từng gia đình.


Đánh giá bóng đèn Xiaomi

Không chỉ có những chức năng quen thuộc, gần gũi mà chúng ta thường thấy, chiếc bóng đèn chức năng của Xiaomi còn mang nhiều những tính năng quan trọng, và độc đáo cho người sử dụng.

Bóng Đèn Chức Năng

Có kích thước 55 x 120 mm chiếc bóng đèn này khá nhỏ gọn với màu trắng thêm phần lịch sự và sang trọng.

Được thiết kế với đầu nối E27, điện áp 220V-50Hz 0.1 A và tốc độ quang lưu thông là 600.

Ngoài ra, với thiết kế chiếc bóng đèn Xiaomi này có công suất 4000K phù hợp với những gia đình có nhiều phòng với chất lượng ánh sáng trung tính, ánh sáng hơi có chút màu vàng giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi nhìn dưới ánh sáng này mà không hề cảm thấy chói mắt hay mỏi mắt khi sử dụng nó quá lâu.

Ngoài ra chiếc bóng đèn này còn có một tính năng khá hấp dẫn. Nó có thể được kết nối với điện thoại. Với việc sử dụng khá đơn giản bạn chỉ cần lắp bóng đèn vào chiếc đui đèn và cài phần mềm Mihome trên chính chiếc smartphone của bạn để có thể tìm bóng đèn và sử dụng nó một cách thuận tiện nhất.

Bóng Đèn Chức Năng

Đặc biệt , khi chiếc bóng đèn có kết nối với mạng wifi bạn có thể điều khiển nó ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Chỉ cần một nút bấm bạn có thể bật chiếc bóng đèn của mình với chiếc smartphone mà không cần phải bước vào nhà và bật công tắc. Bạn có thể lên giường và tắt điện với chiếc điện thoại như một chiếc điều khiển thông minh vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng.

Phụ kiện Xiaomi với bóng đèn chức năng là một thiết bị tốt nhất cho bạn.

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us