Bàn di chuột to Xiaomi

Bàn di chuột to Xiaomi

Giá: 110.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm trị giá 600k
Thông tin chi tiết

Bàn di chuột to Xiaomi không chỉ giúp bạn dùng để kể chuột mà còn nhiều vật dụng khác. Nhanh tay đặt hàng để sở hữu Bàn di chuột to Xiaomi với mức giá tốt nhất.

 

Bàn di chuột to Xiaomi đẹp, rẻ và tiện dụng

 

Bàn di chuột to Xiaomi được thiết kế với kích thước 80cmx40cm với chất liệu bền đẹp, có thể sử dụng để để nhiều vật dụng khác như bàn phím, điện thoại…


Chất liệu tốt

Bàn di chuột to Xiaomi là một trong những phụ kiện Xiaomi nổi bật. Bàn di được thiết kế với kích thước 80cmx40cm, có màu sắc khá thanh lịch xanh và đen. Đặc biệt rất tiện dụng khi bạn mua Bàn di chuột to Xiaomi không chỉ bảo vệ được chuột mà bạn còn có thể sử dụng để bàn phím, điện thoại hay nhiều đồ công nghệ khác.

Bàn di chuột to Xiaomi

Bàn di chuột to Xiaomi được thiết kế với chất liệu dẻo và có độ đàn hồi cao. Thêm nữa là thiết kế mặt dưới của bàn di được thiết kế có lớp ma sát chống trơn giúp ma sát tốt hơn với mặt kính hoặc mặt bóng.

Bàn di chuột to Xiaomi

Bàn di chuột to Xiaomi hữu dụng

Với Bàn di chuột to Xiaomi bạn có thể sử dụng giúp bảo vệ bàn phím, chuột không bị xước và sử dụng dễ dàng hơn nhờ mặt êm, mềm.

Hơn nữa với bao bì tiện dụng, đẹp mắt và nhỏ gọn bạn hoàn toàn có thể sử dụng làm món quà để tặng cho bạn bè người thân đang làm việc trong môi trường công sở hoặc là những người yêu công nghệ.

Bàn di chuột to Xiaomi

Nhanh tay gọi điện đặt hàng để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us