360 IP Camera

360 IP Camera

Giá: 890.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mại
  • - Tặng phiếu dán màn hình 1 năm 600k
Thông tin chi tiết

Khác xa với những chiếc camera có dây nhiều rắc rối và tốn nhiều công sức thì chiếc 360 Camera IP đã ra đời với thiết kế thông minh giúp bạn kiểm soát mọi thứ chỉ trong một chiếc smartphone.

Vô cùng nhỏ gọn và không bị vướng víu bởi những chiếc dây, 360 Camera IP chỉ cần bạn có một chiếc smartphone có kết nối mạng thì dù bạn đang ở bất cứ đâu bạn cũng có thể thấy hết những hình ảnh trong chiếc camera đó.

Thông số kỹ thuật

Camera IP 360 là loại không dây wifi có độ phân giải khá cao 1280 x 720 px chiếc camera IP 360 giúp bạn có được những hình ảnh rõ nét nhất.

360 IP Camera

Chất liệu của chiếc camera này được làm từ những chất liệu vỏ nhựa cao cấp bạn có thể sử dụng lâu dài mà vẫn bền, đẹp.

Với cách cảm biến bằng hình ảnh 1/4 inch 1.000.000 và bạn có thể dễ dàng xoay chiếc camera ngang, dọc, lên hay xuống tùy ý giúp bạn kiểm soát mọi thứ một cách tốt nhất. Với ống kính tuy nhỏ chỉ có 3.6mm nhưng không gì là bạn không thể thấy trong chiếc camera này.

Tính năng của camera IP 360

Với cách thiết kế thông minh, chiếc camera IP 360 không dây thật tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng.

Bên cạnh rất nhiều những tính năng thông thường mà hầu hết các camera đều có thì 360 Camera IP còn hỗ trợ việc phát hiện chuyển động và báo động, và với chiếc điều khiển từ xa bạn chỉ cần ngồi một chỗ và có thể dễ dàng điều khiển nó lên xuống, ngang hay dọc theo ý thích.

Chiếc camera này cũng hỗ trợ các dòng điện thoại với hệ điều hành ISO, Android và máy tính, laptop giúp bạn có thể nhìn thấy không chỉ trên những chiếc máy tính thông thường.

360 IP Camera

Đồng thời chiếc camera IP 360 này còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 64 GB giúp bạn thoải mái lưu trữ lại những gì cần thiết.

Bên cạnh đó chiếc camera IP 360 không dây này còn có một tính năng nữa là việc hỗ trợ đàm thoại từ xa giúp bạn có thể trò chuyện vơi bạn bè hay người thân hay nhân viên của bạn thông qua chiếc camera đang hoạt động để có thể nói chuyện hay nhắc nhở và thông báo…

Như vậy với khá là nhiều những sản phẩm Xiaomi thông minh thì chiếc 360 camera IP thông minh này bạn không cần phải có mặt mà chỉ cần một chiếc smartphone hay một chiếc laptop là đã có thể thấy mọi thứ một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Hỏi đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi nào. Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho dịch vụ này !

X

Vui lòng nhập thông tin của bạn !

Bình luận


  • Follow Us